SỬA TIVI TẠI QUẬN HOÀNG MAI, SỬA CHỮA TIVI TẠI NHÀ Ở QUẬN HOÀNG MAI

    Địa chỉ trung tâm dịch vụ sửa tivi tại nhà quận hoàng mai nhanh chóng giá rẻ nhất Hà Nội. Với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên sửa tivi HÃNG SONY, SAMSUNG,  PANASONIC – LG – TOSHIBA, SHARP – TCL – ASANZO,.., thợ sửa chữa tivi quận hoàng mai kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi sửa nếu quý khách không đồng ý không phải trả phí dịch vụ.

 TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA 24H cam kết 100% không chặt chém hay móc túi khách hàng. Nếu chiếc tivi nhà bạn đang gặp sự cố thì đây chính là địa chỉ tin cậy số 1 Hà Nội về dịch vụ sửa tivi, Tư vấn miễn phí từ A – Z

+ Phương pháp của chúng tôi là SỬA CHỮA triệt để các lỗi của tivi và giá thành rẻ nhất. Trung tâm tập trung vào công việc, giải quyết dứt điểm các lỗi, không để khách hàng mất nhiều thời gian, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa tivi khu vực HOÀNG MAI hà nội.

Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Quận Hoàng Mai Hà Nội:

1. Sửa tivi tại nhà hiện trạng Bệnh nguồn:

 1. – Cháy nổ cầu chì.
 2. – Bật máy không lên gì.
 3. – Bật máy chờ 5-15 phút mới chạy.
 4. – Bật máy chạy 2-5s máy tự tắt.
 5. – Đèn báo nguồn không sáng.
 6. – Đèn báo nguồn báo lỗi 2, 8 nháy.

2. Sửa tivi tại nhà Bệnh cao áp

 1. – Có tiếng không có hình, hình lúc có lúc mất.
 2. – Màn hình sáng không đều.
 3. – Bật máy chạy 2-5s tự tắt.
 4. – Đèn báo nguồn báo lỗi 4, 6, 7 nháy.

3. Sửa tivi Bệnh bo điều khiển

 1. – Không nhận kết nối với máy tính, mạng, video.
 2. – Không có đèn báo nguồn.
 3. – Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng.
 4. – Màn hình sai chế độ màu.
 5. – Đèn báo nguồn báo lỗi 1, 2, 3, 8 nháy.

4. Sửa tivi tại nhà Bệnh Panel

 1. – Hiên tượng trắng màn hình.
 2. – Ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh..
 3. – Kẻ xọc kẻ ngang màn hình.
 4. – Ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé.
 5. – Mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được.
 6. – Đèn báo nguồn báo lỗi 5, 13  nháy.

Lý do Bạn nên chọn Trung Tâm Sửa Tivi Quận Hoàng Mai Hà Nội:

Chúng tôi có một tiêu chuẩn tuyển chọn nhân viên kỹ thuật vô cùng khắt khe, yêu cầu cả kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế, thông thạo việc sửa nhiều loại tivi. Dù tivi nhà bạn là loại hiện đại hay cổ điển, trắng đen hay tivi màu…tất cả đều được trung tâm sửa chữa một cách hiệu quả nhất. Kĩ thuật viên được trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa tivi hiện đại nhất.

Đặc biệt, chúng tôi luôn quán triệt nhân viên mục tiêu: “Không sửa không lấy tiền”. Báo đúng bệnh – đúng giá. Sửa tivi uy tín – hoàn toàn miễn phí với các bệnh nhẹ. Không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.

Trung Tâm ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA 24H luôn tự tin và chủ động được mọi vấn đề kỹ thuật đối với thiết bị sửa chữa của khách hàng, với tiêu chí “Uy Tín Quý Như Vàng – Khách Hàng Luôn Luôn Đúng” luôn đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái và tin tưởng nhất.

Cam Kết Dịch Vụ Sửa Tivi Quận Hoàng Mai Hà Nội:

Dịch vụ sửa chữa theo đúng quy trình của nhà sản xuất, tập trung vào công việc, giải quyết dứt điểm các lỗi, thay thế bằng các linh kiện chính hãng được nhập về từ chính hãng sản xuất.

Bảo hành lâu dài theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất từ 03 – 12 tháng tuỳ theo linh kiện. Có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng sử dụng theo đúng qui trình miễn phí. Có trách nhiệm với hướng dẫn khách hàng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ sản phẩm miễn phí. Nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng về việc sử dụng đúng cách làm tăng tuổi thọ của thiết bị.

Nếu bạn không hiểu rõ về các bộ phận tivi, bạn không thể sửa được tivi thì hãy liên hệ với dịch vụ bách khoa 24h ngày hôm nay để có giải pháp nhanh chóng với một mức giá hợp lý nhất:

Hotline: 08888.96.111 – 082.8888.936

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.